By admin

Công Ty TNHH Thương Mại Melbourne Pharma là một công ty khởi nghiệp trẻ, được hình thành từ mong muốn kết hợp nền công nghiệp dược phẩm lâu năm đến từ Australia kết hợp với các bài thuốc quý của Y Học Cổ Truyền Việt Nam.

Melbourne Pharma
Melbourne Pharma Co., Ltd

Được sự giúp đỡ, hợp tác từ các chuyên gia trong ngành dược phẩm đến từ Australia, tư vấn nhiệt thành từ các lương y lâu năm chuyên khoa Sản Nhi, quý đối tác sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Với phương châm tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho người Việt mang chất lượng sánh ngang quốc tế. Xóa tan quan niệm chỉ hàng nhập khẩu mới tốt.

Nhằm giải quyết những lo lắng của phụ nữ mang thai, sản phụ, phụ huynh có con nhỏ. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Mang lại giá trị lợi ích to lớn cho người sử dụng.

Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, mọi khách hàng khi đến với Melbourne Pharma đều nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất dù khách hàng không sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc, khiếu nại đều được lắng nghe và phản hồi.

Mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều nguyên vẹn, niêm phong của nhà máy sản xuất. Giao hàng tận nhà và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc dù chỉ một sản phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Melbourne Pharma.
Mã số thuế: 0108601327 
Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội cấp.