By admin

Fibregum B Là Gì?

Fibregum B được chiết xuất từ Cây keo Acacia có nguồn gốc tại đại lục cổ Gondwana, thuộc về phân họ Trinh nữ (Mimosoideae) thuộc họ Đậu (Fabaceae), chủ yếu mọc ở vùng Sahel của Châu Phi .


Cây keo Acacia trong tự nhiên

Fibregum B là một chất xơ prebiotic, được chỉ định để cải thiện chức năng ruột và giúp giảm cân, chữa trị táo bón. Fibregum B là sản phẩm hữu cơ 100% và được các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia y tế chấp thuận rộng rãi.

Fibregum B ở thể rắn

Prebiotic sợi là thành phần không được sản xuất tự nhiên của cơ thể. Chúng tạo ra thức ăn cho các vi khuẩn có lợi của ruột như bifidobacteria và lactobacilli, thúc đẩy sự phát triển của chúng và sức khỏe đường ruột. Hành động này thúc đẩy sự cải thiện chức năng đường ruột, như sự tổng hợp và hấp thụ chất dinh dưỡng lớn hơn, bên cạnh việc bảo vệ sinh vật chống lại vi khuẩn có hại.

Công dụng của Fibregum B

Công dụng của Fibregum B:

– Cải thiện chức năng ruột;

– Cải thiện chức năng tiêu hóa.

– Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Với thành phần cấu tạo từ 100% tự nhiên Fibregum B được biết đến như một chất chữa trị táo bón tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt an toàn và phù hợp với phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai, mắc các chứng táo bón thai kì.